Với 26 năm trong lĩnh vực Taxi Tải Chuyển Nhà, Chuyển Văn Phòng – Dịch vụ chuyển chuyển nhà trọn gói Thành Hưng đã phục vụ hàng triệu lượt khách hàng tại khắp các tỉnh thành cả nước.


Với hàng ngàn đầu xe tải với màu sơn đỏ đặc trưng riêng biệt. Dàn xe Taxi Tải Thành Hưng giúp vận chuyển đồ đạc, dọn nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng tại khắp các địa bàn thành phố Hà Nội & HCM. Dịch vụ thân thiện đến mức khách hàng luôn tìm đến Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà.

Chuyển nhà trọn gói gồm các hạng mục gì?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói được hiểu là dịch vụ full trọn gói: bao gồm đóng gói đồ đạc cẩn thận, rồi khuân đồ lên xe tải, chuyển đến nhà mới rồi lại cho đồ đạc xuống kê vào nơi mà gia chủ yêu cầu.

tap doan Thanh Hung

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói luôn là sự lựa chọn uy tín hàng đầu cho mỗi cá nhân. Vì dịch vụ luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, đội nhân viên chuyển nhà luôn nhiệt tình, có kiến thức về đóng gói, bê đồ, xắp xếp đồ lên xe tải gọn gàng sao cho tối ưu được không gian thùng xe, các đồ đạc được buộc gói gọn giúp cho đồ không bị xô vào nhau gây vỡ, sứt, mẻ…

Thực tế khi chuyển nhà, gia chủ ngại nhất là các đồ đạc bị sứt vỡ, hoặc bị hỏng trong quá trình vận chuyển. Vì thế mỗi khi triển khai dịch vụ chuyển nhà cho khách hàng, Thành Hưng luôn có các quy trình cũng như kinh nghiệm riêng để giúp vận chuyển đồ đạc của bạn được nhanh gọn. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang đến sự tiện lợi nhất định. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo các tiêu chí trước khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng đáp ứng các tiêu chí sau:

– Nhanh gọn: Yếu tố để làm nên thương hiệu của Thành Hưng trong lĩnh vực vận tải Taxi, chuyển nhà đó là nhanh gọn. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số tổng đài Hotline: 1800.0033 ; chúng tôi sẽ điều xe đến theo đúng giờ, đúng địa điểm, vận chuyển đồ đạc nhanh gọn cho bạn.
– Uy tín & chuyên nghiệp: Dịch vụ uy tín đó là luôn sẵn sàng phục vụ với độ tin cậy. Chúng tôi luôn cam kết không làm hư hỏng đồ của khách hàng, không ép giá, hoặc để thất lạc đồ đạc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
– Chế độ hậu mãi: luôn có đội chăm sóc khách hàng gọi điện hỏi thăm bạn sau khi hoàn thành dịch vụ chuyển nhà của bạn.

Những điều bạn cần lưu ý trước khi quyết định chuyển nhà

Quyết định ngày tháng chuyển: Bạn cần lên kế hoạch & lộ trình ngày tháng chuyển trước khi chuyển, từ đó hẹn được đơn vị chuyển nhà Thành Hưng đến đúng ngày & thống nhất 2 bên.

Lên các hạng mục đồ đạc cần chuyển: Thông thường đó là các đồ nội thất như giường, tủ, bàn ghế, kệ TV, tủ áo… Đó là các đồ đạc cồng kềnh, và vận chuyển khó nhất. Tuy nhiên, với hệ thống xe nâng thì việc chuyển các đồ đạc đó rất dễ dàng để chuyển lên xe tải.

Chuẩn bị chỗ đặt đồ cho nhà mới: Thông thường bạn cần phải chuẩn bị nơi đặt đồ cho nhà mới. Thông thường khi bốc dỡ đồ đạc cho nhà mới sẽ cần chuẩn bị không gian. Vì thế luôn đảm bảo khi xe vận tải chuyển đồ đến nhà mới sẽ có chỗ để chứa đồ.

Ngoài ra cần chuẩn bị gửi lộ trình đường đi, cũng như địa chỉ nhà mới cho đội ngũ nhân viên chuyển nhà Thành Hưng, khi ấy sẽ giúp người lái xe định hình được cung đường đi trước, căn ke thời gian cho xe tải đi đường đoạn đường tối ưu, và tránh giờ cao điểm.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng – 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục vụ khách hàng.

Hẳn là nhiều người từng nghe slogan “Thành Hưng Taxi Tải – Cánh tay phải của bạn”. Đúng là từ những năm 1996, ngành dịch vụ vận tải đã và đang giải quyết các nhu cầu vận chuyển hàng hoá, hướng đến ngành dịch vụ tốt nhất dành cho đông đảo khách hàng.
Hàng ngàn mẫu Taxi tải Thành Hưng lăn bánh phục vụ nhu cầu vận chuyển khắp mọi nơi cho khách hàng.

chuyen-nha-tron-goi-Thanh-Hung

Hàng xe tải của Thành Hưng lăn bánh, tạo ra công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động. Doanh nghiệp thành danh từ những giai đoạn nền kinh tế vô cùng khó khăn, xong với sự cố gắng lỗ lực của ban lãnh đạo, cùng cái tâm nhiệt huyết trong nghề, sứ mệnh phục vụ khách hàng; Hãng Taxi Tải Thành Hưng vẫn luôn vượt qua thời gian để đến được những thành công cho dù nền kinh tế có khó khăn như thế nào đi chăng nữa.

Và ngày nay, khi thương hiệu Thành Hưng vẫn đã & đang chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng; mỗi khi có nhu cầu về chuyển nhà, chuyển văn phòng hoặc kho xưởng… khách hàng lại tìm đúng đến Thành Hưng, mà cụ thể là Cty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng; tránh nhầm lẫn với các doanh nghiệp khác bắt trước giả mạo thương hiệu.

Tập đoàn Thành Hưng không chùn bước với những biến đổi khôn lường của nền kinh tế, dù trải qua đợt dịch Covid những đội ngũ nhân viên vẫn đồng hành và phát triển thương hiệu công ty. Và giờ đây, triết lý là người tiên phong đi đầu trong lĩnh vực Taxi vận tải chuyển nhà, chuyển văn phòng, tạo ra hàng trăm công ăn việc làm; tập đoàn Thành Hưng vẫn luôn phấn đấu để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng & mở rộng đầu tư sang lĩnh vực khác nhau.

TAXI TẢI THÀNH HƯNG
Trụ sở: 129 Hồng Tiến,P.Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội
ĐT: 024.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725
VPĐD tại TP.HCM: 1942/1C Vườn Lài nối dài, P.An Phú Đông, Q.12, HCM
ĐT: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90